Cảm nhận khách hàng
Một số cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Jalkton
 • Gửi bởi Bùi Nguyễn Phương Khanh
  Siro Jalkton thiệt tuyệt vời, hai bé nhà mình đều khoái món này, ngày trước cũng cho các bé dùng vài loại siro, vitamin giúp mau ăn chóng lớn nhưng bé đều chê khó uống và không thèm uống. Nhưng giờ siro Jalkton có vị dâu ngọt ngọt thơm thơm thì rất thích và tự giác trong việc ăn uống lắm.
 • Gửi bởi Trần Phương Anh
  Bé trai nhà mình đã 6 tuổi nhưng tiêu hóa kém và khó hấp thu chất dinh dưỡng nên cơ thể cứ gầy gò, thụ động. Sau khi được bác sĩ tư vấn dùng siro Jalkton để giúp bé chịu ăn và tăng cường đề kháng thì mình đã cho bé dùng được hai tháng nay, kết hợp với các loại rau củ giàu vitamin và thường xuyên cùng bé vận động, tập thể dục thì bé khỏe mạnh lên hẳn và còn tăng cân. Các mẹ nào có con bị mắc bệnh biếng ăn thì cứ dùng thử siro này nhé, mình thấy vô cùng hiệu quả cho bé nhà mình!
 • Gửi bởi Bùi Thị Thúy
  Bé nhà mình cứ hay ốm lặt vặt và chậm phát triển hơn các bé cùng lứa, nên mình rất lo khi để bé đến trường hoạt động cùng các bạn. Vậy mà từ khi dùng siro Jalkton được ba tháng nay, bé ăn ngon ngủ ngon hơn và chịu chạy nhảy, hoạt náo hơn trước. Mình cũng chia sẻ cho các chị bạn mình mua dùng thử và ai cũng tấm tắc khen
 • Gửi bởi Nguyễn Thị Hoa
  Hồi trước cu Bin nhà mình biếng ăn và ăn chậm lắm, mỗi lần đút ăn là cứ nhõng nhẽo. Nhưng từ ngày cho bé uống siro Jalkton thì cứ tới giờ là tự động xúc ăn không đợi nhắc nữa, còn bảo mẹ mua nhiều nhiều vào vì rất thích hình chú khủng long trên chai siro
 • Gửi bởi Trần Quỳnh Trang
  Bé Na nhà mình đã 4 tuổi rồi nhưng chỉ nặng 13kg, bác sĩ bảo có nguy cơ bị suy dinh dưỡng nên mình lo lắm. Được một chị bạn giới thiệu, mình đã mua siro Jalkton cho bé uống vì nghe nói giúp bé ăn ngon miệng hơn, và đúng là bé ăn rất được, sau hai tháng dùng thì có da có thịt và hồng hào hơn hẳn.